Trang chủ > Tin tức > GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG
Công ty Bửu An và bảo vệ môi trường
Thứ ba, 08/12/2015, 09:00 GMT+7 | Xem: 339

 

Dịch vụ giặt là công nghiệp và vấn đề môi trường

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch Đà Nẵng, nhiều ngành dịch vụ khác ra đời và phát triển phục vụ cho ngành du lịch, trong đó có ngành giặt là công nghiệp. Là lĩnh vực đòi hỏi sự đầu tư lớn về máy móc thiết bị chuyên dụng để có thể đáp ứng số lượng lớn trong mọi điều kiện thời tiết. Thoạt đầu nhiều người nghĩ giặt là công nghiệp là lĩnh vực đơn giản, nhưng khi bước vào rồi mới thấy hết sự phức tạp và khó khăn từ máy móc, quy trình, hóa chất, nhân sự, ô nhiễm môi trường…

Trong đó vấn đề ô nhiễm môi trường là thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp. Từ khi có luật môi trường 2015, các doanh nghiệp phải tuân thủ về việc lập đề án bảo vệ môi trường và các cơ quan chức năng thường xuyên giám sát đề án.

Tuy nhiên cho đến hiện nay, rất ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt công nghiệp là tuân thủ đúng luật

Công ty Bửu An là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này, từ năm 2005, Công ty đã có đề án chi tiết về bảo vệ môi trường đối với dịch vụ giặt là công nghiệp, đặc biệt là xử lý tốt nước thải đạt nhóm A, trước khi xả vào hệ thống thoát nước, được sự đánh giá cao của phòng TNMT quận Hải Châu.

Đây là một trong những giải pháp để tồn tại và phát triển lâu dài đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp .

dịch vụ giặt là công nghiệp tại Đà Nẵng

Công Ty Bửu An


 

CÁC TIN KHÁC
+ Lượt truy cập: 48.118  + Onlines: 14


CÔNG TY TNHH HẬU CẦN DU LỊCH BỬU AN

Địa chỉ :  1. 89 Nguyễn Tất Thành, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng

                2. Khu đô thị vinaconex, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Email : thanhbinhbuuan@gmail.com

Tel : 0903 571 619

 

   


 

CÔNG TY TNHH HẬU CẦN DU LỊCH BỬU AN - Pro Laundry

giặt là tại đà nẵng