Trang chủ > Tin tức > TIN CÔNG TY

 Giặt là công nghiệp tại Đà Nẵng - Bửu An Co.Ltd

Tháng 11 năm 2015, nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về chất lượng giặt là công nghiệp, Công ty TNHH Hậu Cần Du Lịch Bửu An đã đầu tư nâng cấp thêm một dây chuyền giặt sấy ủi công nghiệp với công suất  8 tấn/ca, dây chuyền giặt là công nghiệp mới được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với những tính năng vượt trội, công suất lớn, giặt sạch, và bảo đảm độ mềm mại của sợi vải...nhưng giá thành thấp, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ủi công nghiệp với giá cạnh tranh, các khách hàng của chúng tôi sẽ tiết giảm chi phí hiệu quả.

Dịch vụ giặt là công nghiệp tại Đà Nẵng - Bửu An Co.ltd

 Khi cung cấp dịch vụ giặt là cho Nhà hàng khách sạn, Dịch vụ giặt là Bửu An hiểu rằng ngoài việc giặt sạch, trắng và sáng, sản phẩm của giặt là Bửu An còn phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ giao hàng để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng.

Với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và du lịch phát triển như hiện nay tại Đà Nẵng, các khách sạn, nhà nghỉ nổi lên như một xu thế tất yếu. Song việc phát triển và giữ được khách hàng của khách sạn thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là vấn đề làm sạch. Không chỉ làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng có trong khách sạn mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, ga, gối, khăn… Đây là những đồ dùng tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà nghỉ.
 
Do đó vấn đề giặt là làm sạch cần cực kỳ được chú trọng. Cần phải lựa chọn đối tác thực hiện việc giặt là uy tín song vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý.
 
Với dịch vụ Giặt là cho khách sạn, spa, massage của giặt là Bửu An, bạn hoàn toàn có thể yên tâm được điều đó.
 
Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm nhận sản phẩm rồi vận chuyển trực tiếp đến xưởng giặt là của chúng tôi. Sau khi giặt thành phẩm,Nhân viên của Giặt là Bửu An sẽ trả hàng cho bạn tận nơi tại khách sạn. Tất cả các công đoạn của giặt là công nghiệp Bửu An  tạo lên một quy trình khép kín và khoa học.

+ Lượt truy cập: 48.116  + Onlines: 12


CÔNG TY TNHH HẬU CẦN DU LỊCH BỬU AN

Địa chỉ :  1. 89 Nguyễn Tất Thành, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng

                2. Khu đô thị vinaconex, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Email : thanhbinhbuuan@gmail.com

Tel : 0903 571 619

 

   


 

CÔNG TY TNHH HẬU CẦN DU LỊCH BỬU AN - Pro Laundry

giặt là tại đà nẵng